Chương trình hỗ trợ học bổng du học tại Hàn Quốc

THÔNG BÁO

Chương trình hỗ trợ học bổng du học Hàn Quốc dành cho Du học sinh Việt Nam nhập học tại Hàn Quốc

Căn cứ Giấy phép số 491/LĐTBXH-GP, ngày 04/6/2015 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về việc cấp phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài; Công ty Cổ phần xây dựng nhân lực Gia Vi tuyển sinh:

  1. ĐỐI TƯỢNG VÀ TIÊU CHUẨN
  2. Đối tượng:

– Học sinh, sinh viên tốt nghiệp PTTH, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học tuổi từ 18 đến 25 ( Thời gian trống không quá 2 năm ) có nguyện vọng muốn học Cao đẳng, Đại học, Thạc Sỹ tại Hàn Quốc. Hạnh kiểm khá trở lên, có sức khỏe, tác phong nhanh nhẹn, ngoại hình ưa nhìn . Không có người thân lao động bất hợp pháp tại Hàn Quốc ( Bố, mẹ, anh chị em ruột )

  1. Tiêu chuẩn:

Học lực:

+ Với học sinh đã tốt nghiệp CĐ, ĐH thì điểm học bạ TTPT đạt từ 6.0 trở lên ở tất cả các kỳ học ( Trong số mon <5.0 không quá 2 môn ).

+ Với học sinh mới tốt nghiệp THPT thì điểm học bạ THPT đạt từ 5.5 trở lên ở tất cả 6 kỳ ( không có môn dưới < 5.0 ).

– Kinh tế : Gia đình có kinh tế Trung bình khá trở lên sẵn sang đầu tư cho con em đi du học.

– Không mắc bệnh truyền nhiễm như HIV, viêm gan B, mù màu, không tiền án, tiền sự,…

  1. THỜI GIAN NHẬP TRƯỜNG VÀ CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO
  2. Thời gian nhập trường : Tháng 3, 6, 9 , 12 hằng năm
  3. Thời gian đào tạo tại Hàn Quốc:

– Gia đoạn 1 : Học tiếng Hàn tại khoa tiếng Hàn khoảng 1 năm để đạt bằng Topik3.

– Gia đoạn 2: Học chuyên ngành : Cao đẳng : 3 năm; Đại học 4 năm; Cao học : 2-3 năm

  1. Chuyên ngành đào tạo :
STT Chuyên ngành 10 Môi trường, năng lượng và công nghệ sinh học.
1 Kỹ thuật Điện – Điện tử 11 Kinh tế
2 Công nghệ ô tô 12 Tài chính ngân hàng
3 Cơ khí chế tạo máy 13 Quản trị kinh doanh
4 Đóng tàu 14 Y tế
5 Luyện kim 15 Hàn ngữ
6 Công nghệ nhẹ 16 Quảng cáo
7 Kỹ thuật xây dựng 17 Thời trang
8 Công nghệ thông tin và viễn thông 18 Thẩm mỹ
9 Kiến trúc 19

III. THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ, SƠ TUYỂN VÀ NHẬP HỌC

  1. Hồ sơ dự tuyển

06 ảnh 3 x 4 phông nền trắng ( mặt sau ghi rõ họ và tên in hoa, ngày tháng năm sinh )

– Sơ yếu lý lịch

– Bằng cấp cao nhất ( 01 bản photo công chứng )

– CMND còn giá trị (01 bản photo công chứng)

– Giấy khai sinh (01 bản photo công chứng)

– Giấy chứng nhận sức khỏe ( 01 bản )

– Sổ hộ khẩu ( 01 bản photo )

2.Thời gian nộp hồ sơ, xét tuyển:  Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

3.Thời gian nhập học: Sau khi trúng tuyển được đào tạo từ 5- 7 tháng.

  1. MỘT SỐ CHÍNH SÁCH ĐẶC BIỆT CỦA DU HỌC HÀN QUỐC.
  2. Toàn bộ du học sinh được cấp ngay học bổng của Hàn Quốc từ 30-100% khi lên học chuyên ngành.
  3. Được vào học ngay tại các Trường CĐ- ĐH chính quy của Hàn Quốc ( nếu học sinh đã có bằng Cao đẳng sẽ được học chuyển tiếp năm thứ 3 Đại học, có bằng Đại học thì sẽ học lên ngay Thạc sỹ mà không cần học chuyển đổi)
  4. Chi phí đầu tư ban đầu ít, chi phí sinh hoạt rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình thu nhập Trung bình khá tại Việt Nam.
  5. Du học sinh được phép vừa học, vừa làm để sống và học tập trong suốt quá trình đi du học (thời gian làm thêm tối thiểu 20 giờ/ tuần, thu nhập từ 750-1000 USD/ tháng).
  6. Sau khi Tốt nghiệp được cấp bằng tiếng Hàn và bằng chuyên ngành được quốc tế công nhận, Du học sinh được ở lại làm việc tại Hàn Quốc hoặc về nước được tiến cử vào các tập đoàn Hàn Quốc lớn tại Việt Nam.
  7. QUY TRÌNH XỬ LÝ HỒ SƠ, TÀI CHÍNH TẠI VIỆT NAM VÀ NHẬP HỌC TẠI HÀN QUỐC.

Bước 1: Nhập học nộp hồ sơ (theo yêu cầu của mục hồ sơ dự tuyển), tiền học phí 7.000.000 đồng/ 01 khóa đào tạo tiếng Hàn 07 tháng tại Việt Nam và chứng minh tài chính, hợp đồng (Bao gồm: Ăn tự túc, ở miễn phí).

Bước 2: Sau khi học sinh nhập học tại Công ty Cổ phần Xây dựng Nhân lực Gia Vi 02 tuần: Sẽ phải nộp 1.000 USD phí xét tuyển, làm hồ sơ và xin thư mời… Gửi sang trường Hàn Quốc để đăng ký chọn trường.

Bước 3: Khi nhà trường đồng ý nhận học sinh, nhà trường sẽ thông báo nộp học phí và ký túc xá. Học sinh có thể nhờ Công ty hoặc trực tiếp ra ngân hàng chuyển sang cho trường số tiền theo quy định (Khoảng 5.000USD – 6.500USD). Đây là số tiền học phí và tiền Kí Túc Xá/ 01 năm tại Hàn Quốc .( Tùy từng trường sẽ có mức phí khác nhau )

Bước 4: Sau khi nhà trường nhận được tiền học phí, tiền kí túc xá, nhà trường sẽ gửi “Giấy nhập học “, “ Biên lai đóng tiền học phí “ , “Biên lai thu tiền Ký túc xa”, “ Giấy hướng dẫn đến Hàn Quốc “. Bản gốc của các giấy tờ trên cho học sinh.

+ Sau khi học sinh nhận được các giấy tờ trên, sẽ phải nộp tiền tại Công ty cổ phần Xây dựng Nhân lực Gia Vi là 10.000.000 đồng ( Số tiền này được hoàn trả lại nếu học sinh không  nhận  được Visa ) và tiền mua vé máy bay cho học sinh là 10.000.000 đồng (Mười triệu đồng).

+ Hồ sơ và lệ phí xin Visa là 50 USD nộp vào Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội.

Bước 5: Xuất cảnh và làm thủ tục nhập học tại Trường Hàn Quốc.

Bước 6: Học khoa tiếng Hàn tại Trường để đạt trình độ Topik 3 ( 1 năm ) và được hoàn thiện hồ sơ xin việc làm thêm sau 6 tháng nhập học .

Bước 7: Học chuyên ngành

Bước 8 : Tốt nghiệp du học sinh được ở lại làm việc tại Hàn Quốc dài hạn hoặc về nước được giới thiệu vào các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam.

Tổng chi phí :

Từ 7250 – 8750 USD tương đương 152 – 183 triệu VNĐ

( Đã bao gồm : Phí xử lý hồ sơ; xét tuổi; phí đào tạo;  tiền công; visa; vé máy bay; học phí và TKX 1 năm )

Số tiền dao động tùy vào việc lựa chọn các trường và tỉ giá khi nộp .

  1. THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ ĐĂNG KÝ

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NHÂN LỰC GIA VI (GIA VI MPCS., JSC )

Địa chỉ: Số 1 – BT2 Khu đô thị mới Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội.

SĐT: 04 3763 2168

 

Kurz zu meiner person ich bin derzeit student der rechtswissenschaften im vierten semester, wodurch eines ghostwriter trailer meiner groe

Thông Tin Liên Quan