Du học Nhật Bản – Chương trình vừa học vừa làm

THÔNG BÁO

       (Tuyển sinh du học Nhật Bản chương trình “ Vừa học – Vừa làm “)

Căn cứ Giấy phép số 491/LĐTBXH-GP, ngày 04/6/2015 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về việc cấp phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài; Công ty Cổ phần xây dựng nhân lực Gia Vi tuyển sinh:

  1. ĐỐI TƯỢNG VÀ TIÊU CHUẨN
  2. Đối tượng tuyển sinh :

– Nam – Nữ từ 18 đến 28 tuổi

  1. Tiêu chuẩn:

– Đã tốt nghiệp THPT, ( Có bằng tốt nghiệp hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời )

– Học lực 3 năm THPT đạt trung bình trở lên, hạnh kiểm trung bình trở lên ) Đối với những học sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học thì không xét đến học lực THPT)

– Thời gian tốt nghiệp cấp học cao nhất thì không quá 3 năm đối với học sinh tốt nghiệp THPT, Trung cấp và không quá 4 năm đối với học sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học.

– Không mắc bệnh truyền nhiễm như HIV, viêm gan B, mù màu, không tiền án, tiền sự,…

– Đủ điều kiện tài chính .

  1. Ngôn ngữ sử dụng : Tiếng Nhật

– Học sinh học tiếng Nhật tại Việt Nam từ 6 – 8 tháng trước khi sang Nhật tại Công ty cổ phần Xây dựng Nhân lực Gia Vi.

  1. THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ, SƠ TUYỂN VÀ NHẬP HỌC
  2. Các kỳ nhập học : Tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10 năm 2016.
  3. Thời gian đào tạo tại Nhật Bản :

– Học tiếng Nhật từ 1 năm 3 tháng đến 2 năm ( tùy thuộc vào kỳ nhập học )

– Học nghề, cao đẳng : 2 – 3 năm ( Tùy từng chuyên ngành )

– Học lấy bằng Đại học : 4 – 6 năm ( tùy từng  chuyên ngành )

– Học cao học : 2 – 5 năm ( tùy từng chương trình )

  1. Chi phí ban đầu :

Học phí, ký túc xá, bảo hiểm. sách vở … ( tùy theo mức đóng học phí và ký túc xá 6 tháng hoặc 1 năm của từng trường ).

  1. Hồ sơ khi nhập học bao gồm : Số lượng mỗi loại 1 bản photo không cần công chứng

– Giấy khai sinh học viên (bản sao không phải bản photo )

–  Sổ hộ khẩu ( photo  không được ghép mặt)

– Bằng tốt nghiệp THPT và bằng tốt nghiệp bậc học cao nhất ( Lưu ý chỉ cần photo mặt trong của bằng tốt nghiệp)

– Học bạ THPT và bảng điểm bậc học cao nhất (photo  không ghép mặt)

– Chứng minh thư nhân dân học viên ( photo  trên cùng một mặt giấy).

– Giấy chứng minh nhân dân của bố và mẹ học sinh (nếu không có bố mẹ có thể nộp của người thân).

– Ảnh : 30 ảnh 3×4, 16 ảnh 4×6 và 4 ảnh 4,5×4,5 mới chụp trong vòng 3 tháng trở lại (ảnh chụp mặc áo có cổ, nền trắng).

– Bảng kê khai  thông tin cá nhân (theo mẫu của công ty)

– Giấy chứng nhận quyền sử dụng  đất của tất cả các đất đang sở hữu( nếu có)( mỗi loại 1 bản photo)

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh( đối với những gia đình kinh doanh, nếu có)

  1. Quy trình tuyển chọn, đăng ký và nhập học:

–  Tìm hiểu thông tin và làm hồ sơ đăng ký (theo hướng dẫn).

–  Nộp hồ sơ và tham gia đào tạo tiếng Nhật tại Công ty cổ phần Xây dựng Nhân lực Gia Vi.  Địa chỉ: Số 1 – BT2 Khu đô thị mới Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội.

–  Kiểm tra năng lực tiếng Nhật, tham gia phỏng vấn của trường Nhật và hoàn thiện VISA.

–  Xuất cảnh và nhập học tại trường Nhật.

  1. Quyền lợi của Du học sinh Nhật Bản .
  • Chất lượng giáo dục hàng đầu trên thế giới, cơ sở vật chất hiện đại.
  • Bằng cấp được Quốc tế công nhận.
  • Sinh viên được phép đi làm thêm 28h/tuần để đảm bảo chi phí học tập, sinh hoạt tại Nhật.
  • Sinh viên có thể ở lại Nhật làm việc sau khi tốt nghiệp, thời gian ở lại Nhật Bản làm việc tối thiểu là 5 năm, tối đa không giới hạn, hưởng mức lương như người Nhật.
  • Có cơ hội định cư vĩnh viễn tại Nhật Bản và hưởng toàn bộ quyền lợi như người Nhật.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NHÂN LỰC GIA VI

Địa chỉ: Số 1 – BT2 Khu  đô thị mới Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội.

SĐT: 04 3763 2168

 

 

Good online coursework is more about changing the https://justdomyhomework.com/ can you help me with my homework nature of the whole learning process so that it is more personal, meaningful, and transferable

Thông Tin Liên Quan